Những kinh nghiệm du lịch Tam đảo cần thiết

Luu Ban Nhap Tu Dong

Những kinh nghiệm du lịch Tam Đảo với khí hậu thoáng mát. Phong cảnh hữu tình từ lâu đã là một địa điểm du lịch được không ít người ưa thích. Và lựa chọn cho kì nghỉ của mình. Giờ hãy cùng “giắt túi” cho mình những kinh nghiệm du lịch Tam Đảo mới nhất mà Yame Botique tổng hợp và chia sẻ qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về Tam Đảo

Tam Đảo nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 80km. Nơi đây được người Pháp phát hiện và tiến hành cải tạo từ những năm cuối thế kỷ XIX. Hàng loạt những công trình như: biệt thự, sàn nhảy, bể bơi, sân chơi. Cùng nhà hàng sầm uất được xây dựng lên, nhưng trải qua bao thăng trầm. Lịch sử cũng không còn lại bao nhiêu.

Những kinh nghiệm du lịch Tam Đảo

Những kinh nghiệm du lịch Tam Đảo

Được mệnh danh là “Đà Lạt ở phía Bắc”. Tam đảo sở hữu một thuận lợi lớn với thời tiết mát mẻ quanh năm. Mỗi mùa của Tam Đảo sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm và cảm nhận rất riêng. Tam Đảo luôn có nhiệt độ thấp hơn Hà Nội. Vì vậy, mùa hè, đây là địa điểm thuận lợi để mọi người đi du lịch, tránh cái nóng gay gắt của thủ đô. Vào mùa đông, nơi đây mang đến một vẻ đẹp lãng mạn và trầm lắng với những đám sương mù dày đặc, phủ kín cả đất trời.

Đường đi lên Tam đảo

Với ô tô riêng và xe máy. Các bạn đi theo hướng Cầu Thăng Long hướng Bắc Thăng Long Nội bài . Đi khoảng 25 km đến đoạn giao giữa quốc lộ 2 và  đường AH 4 với đường Bắc Thăng Long Nội Bài . Các bạn rẽ trái để đi đường quốc lộ 2 khoảng 200m -> rẽ tiếp đường quốc lộ Hà Nội – Lào Cai. Khoảng 25 km -> đến chỗ vòng xuyến huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Các bạn đi theo hướng đường quốc lộ 2B khoảng 20 km nữa là đến khu trung tâm của Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *